Previous slide
Next slide

เช่ารถตู้พร้อมคนขับ

บริการเช่ารถตู้พร้อมคนขับ จาก Sportvan Ontour บริการดี ราคาถูก เราให้บริการเช่ารถตู้vip ภายในประเทศไทย ไปได้ทุกที่ทุกจังหวัด มีรถตู้vip 8ที่นั่ง , รถตู้vip 9ที่นั่ง , รถตู้vip 10-13ที่นั่ง คอยให้บริการอย่างครบครัน รถตู้ของเรา ตกแต่งแบบvipเต็มระบบ อุปกรณ์ครบครัน สะดวกสบายสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น ทีวี บลูทูธ ยูทูป คาราโอเกะ Netflix เบาะนุ่มนั่งสบาย ผ่อนคลายได้เต็มที่ และที่สำคัญคนขับรถของเราคัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดี คนขับรถทุกคนมีประสบการณ์สูง ชำนาญทุกเส้นทางทั่วไทย หากลูกค้ามีความจำเป็นต้อง เหมารถตู้ หรือ เช่ารถตู้ เพื่อเดินทางเป็นครอบครัว เป็นกลุ่ม หรือ หมู่คณะ อย่าลืมมาใช้บริการกับเรานะคะ พวกเรายินดีให้บริการทุกท่านเสมอค่ะ 

คิดจะเที่ยวช่วงเทศกาลปีใหม่ กลับบ้านหาพ่อแม่พี่น้องครอบครัว หรือบริษัทจัดทริปพาเที่ยวปีละครั้ง บริษัท เรามีรถตู้บริการให้ตั้งแต่ 8-13 ที่นั่ง หรือจะจัดทริปใหญ่ พนักงาน 100-500 คนขึ้นไป เราก็มีรถพร้อมให้บริการ 10-20-50 คัน จัดมาได้เลยครับ พร้อมบริการ มีรถให้เลือกมากมาย รถแต่ง VIP ทุกคัน ดูหนัง ฟังเพลง ร้องคาราโอเกะระ หว่างการเดินทางได้อย่างมีความสุขตลอดการเดินทาง ต้องไปกับเรา คนขับมีประสบการณ์ การมากกว่า10 ปี บริการด้วยใจ

บทความ
ช่องทางการติดต่อ

บริการเช่ารถตู้

รับส่งทุกสถานที่ทั่วไทย

บริการรับส่งทุกสถานที่ทั่วประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น บ้าน ที่พัก รีสอร์ท, โรงแรม หรือสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เรายินดีให้บริการทุกสถานที่ทั่วไทย

บริการรับ-ส่งสนามบิน

บริการรับและส่งผู้โดยสารจากสนามบิน ทั้งขาไปและขากลับ รับผู้โดยสารไปยังสถานที่ต่างๆจากสนามบิน หรือเดินทางจากที่พักไปยังสนามบิน

บริการนำเที่ยวทั่วไทย

ทางเรายังมีบริการนำเที่ยวอีกด้วย เช่นสถานที่ประจำจังหวัดที่น่าสนใจ หรือ จะให้เราช่วยออกแบบทัวร์นำเที่ยวของแต่ละจังหวัดก็ทำได้เช่นกัน

รถตู้พร้อมคนขับ อันดับ1

บริการเช่ารถตู้พร้อมคนขับ อันดับ1

ถ้าคุณกำลังมีแผนที่จะไปเที่ยวต่างจังหวัดแต่กลัวว่ารถส่วนตัวของคุณจะไม่เพียงพอสำหรับการเดินทางไกล การเช่ารถตู้พร้อมคนขับ เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในประเทศไทย จะเป็นกรุงเทพฯ ภูเก็ต หรืออื่นๆ สามารถเช่าตู้รถเพื่อไปท่องเที่ยวต่างจังหวัดของไทยได้อย่างง่ายดาย เราให้บริการรถตู้ที่ยอดเยี่ยม ในราคาสมเหตุสมผล คุณสามารถเลือกรถตู้ที่ตรงกับความต้องการและงบประมาณของคุณ เรามีตู้รถให้เลือกหลากหลายขนาดตั้งแต่ 8-13 ที่นั่ง ไม่ว่าคุณจะเดินทางเพื่อท่องเที่ยวกับครอบครัวหรือทริปธุกิจ เราให้บริการด้วยความปลอดภัย และความสะดวกสบายสูงสุด

รถตู้vip

รถตู้VIP เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเดินทางที่สะดวกสบายและหรูหรา ทั้งการเดินทางธุรกิจหรือการท่องเที่ยว รถตู้ในสไตล์VIP มักมีการออกแบบที่ทันสมัยและล้ำสมัย ด้วยความสวยงามและความสะดวกสบายที่เหนือชั้น รถตู้VIP จะมีห้องโดยสารที่ตกแต่งอย่างสวยงามกว่ารถตู้ปกติทั่วๆไป มีพื้นที่ภายในที่กว้างขวางและสะดวกสบาย เพื่อให้ผู้โดยสารสามารถพักผ่อนและเดินทางอย่างสบายใจ รถตู้VIP ยังมีอุปกรณ์เสริมที่ทันสมัยอย่างมาก เช่น ระบบเสียงและวิทยุระดับ Hi-Fi หรือเครื่องเล่น DVD คาราโอเกะ Youtube Netflix นอกจากสิ่งที่กล่าวมาทั้งหมดแล้ว สิ่งที่สำคัญที่สุดคือราคาไม่แพง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการประสบการณ์การเดินทางที่หรูหราและคุ้มค่าในทุกๆ ด้าน

เหมารถตู้ไปต่างจังหวัด

การเหมารถตู้ไปต่างจังหวัด เป็นทางเลือกที่สะดวกและประหยัดเวลาสำหรับการเดินทางในระยะทางไกล รถตู้เหมาสามารถกำหนดเวลาและสถานที่เดินทางได้อย่างอิสระ นอกจากความสะดวกสบายในการเดินทาง การเหมารถตู้ยังมีประโยชน์ทางในเรื่องค่าใช้จ่ายอีกด้วย เนื่องจากสามารถแบ่งค่าใช้จ่ายในการเดินทางระหว่างผู้โดยสารได้อย่างคุ้มค่า นอกจากนี้ รถตู้เหมายังมีพื้นที่ให้ผู้โดยสารสามารถพกพากระเป๋าเดินทางหรือสิ่งของส่วนตัวได้อย่างสะดวกสบาย เหมารถตู้ไปต่างจังหวัดเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับกลุ่มครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่ต้องกาเดินทางการท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ และยังมีความปลอดภัยสูงและความเป็นส่วนตัว

เช่ารถตู้พร้อมคนขับ ครบวงจร

บริการเช่ารถตู้ พร้อมคนขับ ของเรา ไม่ว่าลูกค้าจะต้องการรถแบบไหน
เราก็ยินดีจัดสรร หารถตู้ ให้ตรงกับที่ลูกค้าต้องการใช้บริการ
ทางเราบริการด้วยใจ ใส่ใจและดูแลลูกค้าเป็นอย่างดี

ติดต่อเรา

ประสบการณ์

0 +
ปี

ลูกค้า

0 +
ท่าน

นำเที่ยว

0 +
ทริป

ราคาเริ่มต้น

0
บาท
บทความ
ลูกค้าของเรา
รีวิวจากลูกค้า